THÙNG PHIẾU MICA , THÙNG MICA BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG TP HCM

Thương hiệu: Hưng Thịnh   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ (Chưa VAT)

Chúng tôi cung cấp các thùng phiếu mica  theo yêu cầu của khách hàng, tùy theo kích thước, số lượng...

Sử dụng mica Đài Loan nhập khẩu, là loại mica có tính ổn định cao, bền, các vết cắt sẽ nét đẹp. Máy cắt laser theo công nghệ tiên tiến, giúp cho từng file cắt gọn gàng chính xác và đồng bộ cao.

 

Gọi ngay : 0937 815 234 để có được giá tốt nhất!

THÙNG PHIẾU MICA THƯỜNG ĐẶT Ở ĐÂU

Nhà hàng, cửa hàng và quán cà phê cần lấy ý kiến và đề xuất. Thùng phiếu mica đặt để lấy ý kiến của khách hàng về dịch vụ mà cửa hàng, nhà hàng cung cấp, nhằm tìm hiểu phương án tốt nhất trong quá trình kinh doanh.

Doanh nghiệp tư nhân và công cộng để thu thập thông tin nhạy cảm. Đối với những thông tin tương đối nhạy cảm nhưng cần lấy ý kiến thì thùng phiếu là một cách hữu hiệu.

Tổ chức phi lợi nhuận, trường học  để quyên góp. Đối với việc gây quỹ từ thiện, thùng quyên góp là cách làm tiện lợi, không cần phải bỏ công trong việc thu nhận đóng góp của từng cá nhân, mà thay vào đó từng đóng góp sẽ được tổng hợp lại sau chương trình quyên góp một cách công khai.

+ Bốc thăm trúng thưởng : Các chương trình bán hàng, khuyến mãi, hội chợ cần phải làm các hoạt động kèm theo nhằm tăng sự chú ý của khách hàng từ đó sự kiện mới diễn ra theo mục tiêu đã đề ra. Tổ chức  những chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng quan tâm tới gian hàng nhiều hơn. Lúc này rất cần thùng phiếu mica bởi nó có tính thẩm mĩ cao, trên mặt thùng có thể đặt thương hiệu của sản phẩm của doanh nghiệp, nhằm tăng thêm ấn tượng cho khách hàng. Bạn có thể dùng những thùng phiếu mica có kích thước phù hợp tùy thuộc số lượng lá phiếu trong đợt bốc thăm.

thùng phiếu mica, thùng bốc thăm trúng thưởng

Thùng phiếu mica, thùng bốc thăm trúng thưởng cho sự kiện

Nói về việc bốc thăm trúng thưởng, một số chương trình sử dụng loại thùng kín, không thấy được bên trong thùng phiếu, đôi khi gây cảm giác không thực, có thể gây phản tác dụng cho các sự kiện giới thiệu sản phẩm. Việc bốc thăm trúng thưởng, xổ số thì thùng phiếu bằng mica trong giúp tăng tính công khai, công bằng, từ đó người tham gia tin tưởng hơn cho sự kiện bốc thăm này.

+Lấy ý kiến khảo sát

Những thùng phiếu mica, hộp bình luận, hộp gợi ý, hộp quyên góp, và hộp thu thập này phục vụ một số cách sử dụng khác nhau. Các hộp biểu quyết này có thể được sử dụng trong các doanh nghiệp, trong các câu lạc bộ, tổ chức, phi lợi nhuận, hoặc thậm chí ở nhà! Thu hút mọi người tham gia, yêu cầu ý kiến ​​đóng góp của họ, thu thập suy nghĩ của họ, thu thập khoản đóng góp của họ.

thung-phieu-mica-lay-y-kienthùng phiếu mica lấy ý kiến

Được sử dụng trong các sự kiện lấy ý kiến khảo sát đặt trong siêu thị, bệnh viện, trường học. Thùng phiếu mica lấy ý kiến được đặt những nơi có nhiều người qua lại để đảm bảo càng nhiều người thấy càng tốt. Thu thập ý kiến bằng hình thức này giúp người góp ý kiến không phải ngại ngùng khi phải phát biểu ý kiến trước đám đông hoặc góp ý trực tiếp với tổ chức, đoàn thể cần được góp ý.

+ Quyên góp từ thiện

Đối với việc quyên góp tiền, thì cần sự công khai, rõ ràng, thì việc sử dụng thùng mica trong là tốt nhất. Thùng mica với ưu điểm là nhẹ giúp việc di chuyển dễ dàng, tuy vậy mica vẫn đảm bảo được sự chắc chắn và bền bỉ.

thùng phiếu mica từ thiệnthùng phiếu mica từ thiện

Với thùng mica trong suốt, mọi người có thể thấy tiền đã được thu thập và có thể nhắc mọi người quyên góp. Thông tin được in trên hộp mica là một trong những cách dễ nhất để thu hút mọi người.

ƯU ĐIỂM THÙNG PHIẾU MICA

Kích thước nhỏ, nhẹ, dễ dàng vận chuyển. Thùng mica gọn nhẹ đáp ứng cho việc di chuyển chúng để phục vụ cho tại các địa điểm khác nhau.

Một thùng phiếu mica góp ý có thể giúp nhân viên giao tiếp dễ dàng hơn với quản lý cấp trên. Yêu cầu nhân viên đặt khiếu nại vào thùng  phiếu mica và người quản lý có thể giải quyết chúng trong thời gian nhất định. Bằng cách này, người lao động không phải trực tiếp nói chuyện với người quản lý, hoặc công khai nói về khiếu nại. Với một hộp quyên góp, nhân viên có thể thu hút sự chú ý đến các vấn đề cụ thể mà họ có thể muốn tránh liên kết tên của họ . Giữ phiếu bầu trong lớp học hoặc cuộc bầu cử sinh viên. Để lại thùng tiền quyên góp này của văn phòng phía trước để thu tiền cho một nguyên nhân cụ thể. Với rất nhiều cách sử dụng khác nhau, Kích thước nhỏ của hộp này rất thuận tiện cho các lớp học...

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THÙNG PHIẾU MICA GIÁ RẺ 

Chúng tôi cung cấp các thùng phiếu mica theo yêu cầu của khách hàng, tùy theo kích thước, số lượng yêu cầu.

Sử dụng mica Đài Loan nhập khẩu, là loại mica có tính ổn định cao, bền, các vết cắt sẽ nét đẹp. Máy cắt laser theo công nghệ tiên tiến, giúp cho từng file cắt gọn gàng chính xác và đồng bộ cao. Vì vậy quý khách hàng cần thùng mica số lượng lớn chúng tôi vẫn cung cấp với thời gian nhanh nhất và  sự chênh lệch về kích thước sản phẩm là dường như không có.

-Quy trình tạo nên thùng phiếu

Chúng tôi có những thùng phiếu theo mẫu có sẵn cho khách hàng lựa chọn, vì sản phẩm đã sản xuất nên khách hàng cần là chúng tôi cung cấp ngay. Vì hiểu rõ nhu cầu của khách hàng nên việc cung cấp này được  rất nhiều khách hàng ủng hộ. Bên cạnh việc làm thùng phiếu mica theo mẫu chúng tôi còn thực hiện thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, quý khách hàng có thể thể lựa chọn kiểu thùng, kích thước thùng, màu sắc của thùng, hay thêm các thông tin thương hiệu hay quảng quá sản phẩm.

Chúng tôi sử dụng máy cắt laser trên chất liệu mica Đài Loan, các file thiết kế sẵn sau đó chỉ cần bỏ mica tấm mica vào trong máy , nhấn nút khởi đông là mica sẽ được cắt tự động, miếng mica sẽ được cắt theo ý muốn với độ chính xác cao. Tấm mica sau khi được cắt xong sẽ được xếp lại và định hình thanh thùng phiếu, kết dính các tấm lại với nhau bằng loại keo chuyên dụng không để lại dấu vết trên tấm mica, đặc biệt trên những thùng phiếu làm bằng mica trong bạn sẽ thấy sự ưu việt của loại keo này.

thùng phiếu mica cho ngân hàng

Thùng phiếu mica cho ngân hàng

Nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi tạo logo công ty, thông tin sản phẩm lên bề mặt thùng phiếu mica chúng tôi cũng sẵn sang đáp ứng. Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng thực hiện việc này, khắc trực tiếp lên tấm mica trong, in đề can dán lên trên mặt thùng phiếu, sơn lên mặt thùng phiếu. Tất cả những việc này yêu cầu sự chính xác để sản phẩm thẩm mĩ. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình cho sự lựa chọn phù hợp với sản phẩm của quý khách.

Cung cấp thùng phiếu mica, thùng bốc thăm trúng thưởng bằng mica cho khách hàng trên toàn quốc với giá rẻ, các khách hàng ở HCM, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12... Nhân đây cũng xin gửi lời cảm ơn của khách hàng đã ủng hộ Hưng Thịnh thời gian qua.

Quy cách thùng phiếu mica :

 • Chất liệu: Mica
 • Quá trình: lựa chọn / cắt / đánh bóng / uốn
 • Thông số kỹ thuật:
  • Chất lượng: 100% đảm bảo,  chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách trước khi đặt hàng
  • Màu sắc: trong  hoặc tùy chỉnh
  • Kích thước: tùy chọn   20x 20 x20 cm, 30x 30 x 30 cm, 40x40 x 40 cm
  • Độ dày: tùy chọn  :2mm, 3mm, 4mm…
  • Logo:  dán  hoặc khắc
 • Tính năng, đặc điểm:
  • Độ trong suốt cao
  • Độ cứng cao
  • Không độc hại
  • Có thể tái chế
 • Thiết kế  tùy chỉnh theo yêu cầu
 • Ứng dụng: trang trí nội thất, triển lãm, văn phòng và mục đích kinh doanh
Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ Grab , GoViet
Giao hàng tiết kiệm

Sản phẩm chất lượng

Kiểm tra 100% trước khi giao hàng

Mua hàng tiết kiệm

Giá tốt cho số lượng lớn

Hotline mua hàng:

0937 815 234