Vách ngăn mica trong, vách ngăn phòng dịch bệnh

Thương hiệu: Hưng Thịnh   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ (Chưa VAT)

Gọi ngay : 0937 815 234 để có được giá tốt nhất!

Vách ngăn mica trong phòng chống dịch, vách ngăn chống giọt bắn

Trong tình hình dịch bệnh đang tràn lan thì vách ngăn mica chống dịch là một giải pháp cần thiết để cho cuộc sống sinh hoạt, mua bán, trao đổi, giao dịch không quá bị ảnh hưởng. Vách ngăn mica trong suốt sẽ giúp chúng ta có thể trao đổi trong những phòng làm việc, mua bán, hạn chế được nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Vách ngăn mica tháo lắp cho tiệm nail

Vách ngă mica chống giọt bắn phòng dịch ncovi

Chất liệu làm vách ngăn trong suốt 

Hiện nay trong ứng dụng làm vách ngăn, nhiều loại vật liệu được sử dụng, vách ngăn mica trong suốt được ứng dụng rộng rãi nhất. Xét riêng về vật liệu mica thì có những chủng loại khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, ngân sách mà mỗi đơn vị dùng mỗi loại mica khác nhau.

Để tiết kiệm có thể dùng mica Trung Quốc, loại này có thể mang lại công dụng cơ bản của vách ngăn nhưng xét về độ trong suốt và độ bền thì không thể so sánh với mica Đài Loan. Vách ngăn mica trong bằng mica Đài Loan khó gãy vỡ, dễ dàng vệ sinh tấm mà vẫn không để lại vết xước lên bề mặt.

Vách ngăn mica trong phòng chống dịch có an toàn không?

Giả sử trong quầy tiếp tân của một công ty có gắn vách ngăn mica trong suốt, có một người đã nhiễm bệnh mà không hề hay biết, họ vẫn đến làm việc và gặp gỡ nhân viên tiếp tân, nhưng lúc này nhân viên và người ủ bệnh đó đã ngăn cách bởi vách ngăn mica trong suốt. Nguy cơ lây nhiễm  trong trường hợp này được hạn chế tối đa. Đồng thời với việc ngăn được các giọt bắn trực tiếp từ người ủ bệnh, các vách ngăn này cũng dễ dàng được khử trùng bằng cách xit, rửa, lau bằng khăn tiệt trùng.

Được thiết kế thông minh dễ dàng tháo lắp, các vách ngăn mica rất thuận tiện trong việc lắp đặt cũng như di chuyển, làm vệ sinh sát khuẩn. Sau mỗi ca làm việc có thể tháo rời để xịt rửa, sát khuẩn để tăng cường phòng chống dịch bệnh.

Vách ngăn mica trong phòng chống dịch Ncovi corona covid19

Những nơi cần dùng vách ngăn mica trong phòng chống dịch

Cuộc sống hiện đại ngày nay tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh, đặc biệt những nơi công cộng có nhiều người lui tới, như bệnh viện, các sở phòng làm việc của nhà nước, nên sử dụng các tấm vách ngăn mica trong suốt. Các cửa hàng tiện lợi, siêu thị nơi mà người mua hàng và nhân viên tính tiền tại quầy giao dịch trực tiếp.

Nhà ăn cho nhân viên với số lượng người lên đến hàng trăm, hàng ngàn người thì nguy cơ lây nhiễm, bùng phát dịch khó kiểm soát.

Trên đây là những nơi cần áp dụng ngay việc lắp đặt các vách ngăn chống dịch trong tình hình dịch bệnh đang lan rộng.

Vách ngăn mica trong có thể tháo lắp

Vách ngăn mica trong vách chống giọt bắn phòng dịch

Vách ngăn mica chống dịch covid 19

Sản xuất vách ngăn mica trong phòng dịch tháo lắp tại TP HCM

Mica Hưng Thịnh nhận sản xuất vách ngăn mica trong phòng dịch bệnh. Sản phẩm hiện được nhiều đơn vị lắp đặt trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.Vách ngăn đễ tháo lắp, được làm từ tấm mica trong suốt ( hay còn gọi là tấm acrylic) là một trong những phương pháp tăng cường phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Hưng Thịnh nhận làm theo yêu cầu các loại vách ngăn mica theo yêu cầu của khách hàng. Vui long liên hệ với chúng tôi để có thêm chi tiết về sản phẩm.

Liên hệ : 0937 815 234

Địa chỉ  : 118/50 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Mail : [email protected]

Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ Grab , GoViet
Giao hàng tiết kiệm

Sản phẩm chất lượng

Kiểm tra 100% trước khi giao hàng

Mua hàng tiết kiệm

Giá tốt cho số lượng lớn

Hotline mua hàng:

0937 815 234