Tấm chắn mica chống giọt bắn để bàn quầy bar, quầy giao dịch

time 3 năm trước | 3348 lượt xem

TẤM CHẮN MICA CHỐNG GIỌT BẮN ĐỂ BÀN TẠI TP HCM

Hiện nay, khi tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM và tất cả các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre… thì câu hỏi được đặt ra là làm sao để tiếp tục hoạt động kinh doanh bình thường nhưng đảm bảo sức khỏe chống dịch là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y Tế về các biện pháp chống dịch, để hạn chế tối đa việc tiếp xúc giữa người với người thì mỗi đơn vị  cần trang bị cho mình những tấm chắn mica chống giọt bắn tại quầy giao dịch, nơi nhân viên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và người liên hệ công tác.  Đây là phương pháp mà các nước trên thế giới đang sử dụng để thực hiện phòng dịch bệnh cho bản thân nhân viên và cá nhân khi liên hệ công tác.

Tấm chắn mica chống giọt bắn quầy bar

Tấm chắn mica chống giọt bắn để bàn là gì?

Tấm chắn mica chống giọt bắn là một công cụ được sử dụng phổ biến tại các quầy giao dịch của các ngân hàng, quầy lễ tân,quầy bar, quầy tiếp khách hàng, quầy tiếp dân, các cửa hàng và tiệm thuốc tây. Được thiết kế dưới dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông tùy theo vị trí giao dịch, những chiếc vách ngăn mica sẽ được cắt thành 1 tấm chắn ngăn sự tiếp xúc, giọt bắn khi nói chuyện, đồng thời, ở phía dưới sẽ khoét 1 lỗ to, nhỏ tùy theo đặc trưng hàng hóa, tài liệu mà 2 bên có thể giao dịch dễ dàng.Vách ngăn sẽ đặt đứng trên mặt phẳng như bàn, quầy tiếp tân nhờ ở dưới có những chiếc chân giúp những chiếc vách ngăn có thể đứng vững không sợ ngã đổ.

Tấm chắn vách ngăn mica quầy giao dịch

Tấm chắn mica chống giọt bắn sẽ có độ dày tự 2.5 mm – 5mm tùy theo lựa chọn của người sử dụng. Một lưu ý quan trọng: để những chiếc vách ngăn chắc chắn, không bị lắc và khó đổ vỡ thì tùy thuộc vào độ dày của những tấm mica. Những tấm mica có độ dày càng mỏng thì giá thành sẽ càng rẻ tuy nhiên chất lượng sẽ không bằng những tấm mica có độ dày lớn hơn.

tấm chắn covid phòng dịch

Tấm chắn mica chống giọt bắn để bàn được làm từ chất liệu gì?

Ngày nay, tấm chắn chống giọt bắn để bàn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau tùy theo số tiền mà người sử dụng muốn bỏ ra để lựa chọn như: thủy tinh, bằng nhựa, bằng gỗ và mica. Mỗi vật liệu sẽ có mỗi ưu nhược điểm khác nhau tuy nhiên, chất liệu hoàn hảo nhất để lựa chọn là MICA vì giá cả hợp lý, đẹp mắt, chắc chắn, dễ dàng tháo lắp, không sợ bị ngã, vỡ, ố vàng, trầy xước.

Tấm chắn mica trong để bàn

Mica là chất liệu được sử dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực quảng cáo, nhóm ngành công nghiệp và hàng tiêu dùng. Ưu điểm của mica là trong suốt, không bị trầy xước không bị bễ, vỡ khi va đập như các chất liệu khác và đặt biệt là  giá thành thấp hơn rất nhiều so với các dạng vách ngăn bằng gỗ hay thủy tinh. Khi không có như cầu sử dụng, có thể dễ dàng tháo lắp và cất đi, khi nào có nhu cầu sử dụng lại sẽ lắp lại rất nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm không gian.

Tấm chắn mica để bàn tiếp tân

Tấm chắn trong suốt , còn nguyên keo bảo vệ

Tấm chắn giọt bắn phòng dịch để  bàn được sử dụng ở đâu?

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, để ngăn sự tiếp xúc khi khách hàng đến liên hệ công tác thì các nhu cầu sử dụng tấm chắn mica chống giọt bắn ngày càng tăng. Ở những đơn vị liên tục có khách hàng đến liên hệ công tác và giao dịch như: ngân hàng, quầy thu ngân tại các siêu thị, tại các tiệm nail, các cửa hàng, các tiệm thuốc tây, các cửa hàng bán trà sữa, bán bánh, thức ăn mang đi, tại trường học, bệnh viện, các quầy giao dịch chứng khoán, các công ty nơi nhân viên làm việc theo không gian mở thì những chiếc vách ngăn là một vật dụng hết sức cần thiết. Việc sử dụng những tấm chắn mica chống giọt bắn hết sức linh hoạt vì chúng có thể di chuyển khi không còn muốn sử dụng tại bộ phận này và được chuyển cho bộ phận khác.

Tấm chắn mica quầy thuốc tiệm nail văn phòng

Công dụng của những tấm chắn mica chống giọt bắn để bàn là gì?

Như đã nói ở trên, công dụng chính của tấm chắn mica là để ngăn sự tiếp xúc giữa người với người, ngăn giọt bắn khi nói chuyện và đảm bảo khoảng cách an toàn khi liên hệ công tác, tạo sự an tâm, an toàn và chuyên nghiệp.

Thứ hai, tấm chắn mica chống giọt bắn với độ trong suốt, có thể dễ dàng theo dõi, xử lý các tình huống cần thiết trong quá trình làm việc giữa khách hàng và nhân viên.

Thứ ba: với ưu điểm là dễ dàng tháo lắp, những chiếc vách ngăn mica có thể di chuyển dễ dàng từ quầy này sang quầy khác, từ vị trí này sang vị trí khác nếu không có nhu cầu sử dụng.

Vách ngăn mica trong để bàn

Thứ tư: Tùy theo đặc trưng, đặc điểm của mỗi loại hàng hóa, giấy tờ, chứng từ cần giao dịch thì những chiếc vách ngăn mica sẽ được thiết kế những lỗ khoét với kích thước khác nhau thuận lợi cho quá trình làm việc.

Không chỉ vì lý do dịch bệnh mà chúng ta mới sử dụng những chiếc vách ngăn mica, trong quá trình giao dịch hàng ngày thì việc sử dụng những chiếc vách ngăn sẽ tạo sự an tâm cho nhân viên khi làm việc, tạo sự an toàn, chuyên nghiệp tại các quầy giao dịch đồng thời tránh các trường hợp cướp giật xảy ra trong trường hợp kẻ xấu có ý định lợi dụng.

Tấm chắn mica dạng tháo lắp

Clip về cách tháo lắp của tấm chắn mica: 

Mua tấm chắn mica chống giọt bắn để bàn ở đâu?

Với bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm về mica nói chung và tấm chắn mica chống giọt bắn để bàn nói riêng. Acrylicvn là đơn vị hàng đầu sản xuất các sản phẩm mica chất lượng, giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tư vấn thì hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Acrylicvn.com luôn phấn đấu để đem đến những sản phẩm vách ngăn mica, tấm chắn chống giọt bắn chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm vách ngăn mica, tấm chắn chống giọt bắn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

 

Bình luận: