Gia công mica giá rẻ tại HCM

time 2 năm trước | 1222 lượt xem

Giới thiệu về mica
Mica hay còn gọi là acrylic phát hiện lần đầu tiên vào năm 1893 bởi nhà hóa học người Pháp Charles Moureau. 

Với nhiều tính chất của thủy tinh, trong suốt. Mica truyền ánh sáng nhiều hơn thủy tinh, là vật liệu cách nhiệt tốt  hơn, và và chịu được tác động bởi ngoại lực tốt hơn rất nhiều.. 

Bề mặt của mica thì dễ bị trầy hơn kính, tuy nhiên có thể đánh bóng lại được, còn kính trầy thì phải thay thế . Mica là một vật liệu tổng hợp lâu đời nhất vẫn còn trong sản xuất thương mại. Kể từ khi phát hiện ra nó, ngoài các điểm trưng bày, các ứng dụng bao gồm các cửa sổ, bao gồm các cửa sổ có khả năng chống đạn, biển báo, đồ nội thất, bể cá cảnh và khung ảnh.

 Dù được chế tạo bằng dạng đúc hoặc ép đùn, acrylic đều rẻ hơn và bền hơn thủy tinh. Ngày nay mica được sản xuất ra nhiều hình dáng khác nhau, dang tấm, ống … theo nhiều cách khác nhau : khò nhiệt, cắt, hút nổi. Ừng dụng của mica Mica trong  là một loại nhựa trong suốt tương tự như thủy tinh nhưng cung cấp độ trong suốt tốt hơn và nhẹ hơn thủy tinh 50%. 

 Nó thường được sử dụng bên trong các điểm trưng bày mua hàng, bảng chỉ dẫn, đồ nội thất, bể cá, khung ảnh, biên cửa sổ.

 Với nhiều tính chất của thủy tinh, trong suốt. Mica truyền ánh sáng nhiều hơn thủy tinh, là vật liệu cách nhiệt tốt  hơn, và và chịu được tác động bởi ngoại lực tốt hơn rất nhiều . Bề mặt của mica thì dễ bị trầy hơn kính, tuy nhiên có thể đánh bóng lại được, còn kính trầy thì phải thay thế . Mica là một vật liệu tổng hợp lâu đời nhất vẫn còn trong sản xuất thương mại. 

 Kể từ khi phát hiện ra nó, ngoài các điểm trưng bày, các ứng dụng bao gồm các cửa sổ, bao gồm các cửa sổ có khả năng chống đạn, biển báo, đồ nội thất, bể cá cảnh và khung ảnh.

tấm mica trong

Dù được chế tạo bằng dạng đúc hoặc ép đùn, acrylic đều rẻ hơn và bền hơn thủy tinh. Ngày nay mica được sản xuất ra nhiều hình dáng khác nhau, dang tấm, ống … theo nhiều cách khác nhau : khò nhiệt, cắt, hút nổi. Ừng dụng của mica

Mica trong  là một loại nhựa trong suốt tương tự như thủy tinh nhưng cung cấp độ trong suốt tốt hơn và nhẹ hơn thủy tinh 50%. Nó thường được sử dụng bên trong các điểm trưng bày mua hàng, bảng chỉ dẫn, đồ nội thất, bể cá, khung ảnh, biên cửa sổ 
 
Gia công mica là gì
 
Gia công mica  là quá trình tạo hình mica từ dạng tấm  ban đầu trở thành nhửng sản phẩm như ý muốn, phục vụ cho công việc cụ thể. Để gia công mica, thì cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau :    
+ Cắt :  Khi các loại máy cắt chưa thông dụng như hiện nay thì việc cắt mica bằng là một việc gây trở ngại rất nhiều đến công việc sản xuất gia công mica, ảnh hưởng đến tốc độ làm việc và tính thẩm mỉ của sản phẩm mica. Hiện nay khi máy móc đã được áp dụng rộng rãi các loại máy cắt công nghiệp  thi việc cắt mica  trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

cắt mica bằng máy

Cắt mica

+ Uốn : Trong việc gia công sản phẩm mica thì công đoạn uốn cũng được áp dụng nhiều. Những đường uốn sắc nét sẽ làm tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm thay vì những đường cắt sau đó ghép nối lại với nhau. Uốn mica giúp sản phẩm bền chắc hơn. 
+ Định hình sản phẩm : Sau khi cắt và uốn muốn định hình sản phẩm ta cần dán chúng lại với nhau. Ngày nay việc dán mica cũng dễ dàng hơn, sản phẩm sau dán không để lại vết keo.
Ngoài ra việc gia công mica còn có những công đoạn khác tùy theo yêu cầu cho từng sản phẩm . Đối với những sản phẩm cần phải có logo, thông tin sản phẩm thì có thể ứng dụng khắc laser, cnc, dán đề can, hay sơn…
 
Đơn vị gia công mica giá rẻ tại HCM

 
Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị sản xuất sản phẩm mica, bạn đang phân vân nơi gia công theo yêu cầu giá rẻ.
Thật sự rất khó cho bạn quyết định bởi có quá nhiều đơn vị gia công mica tại HCM. Hãy đến với Hưng Thịnh để thấy được sự khác biệt so với tất cả, về chất lượng sản phẩm , về cách làm việc chuyên nghiệp ,phục vụ khách tốt nhất.

Bình luận: