KỆ MICA ĐỰNG TỜ RƠI - BROCHURE GIÁ RẺ TP HCM

Thương hiệu: Hưng Thịnh   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ (Chưa VAT)

Cung cấp đa dạng các loại kệ đựng tờ rơi, kệ đựng brochure. Sản xuất các loại kệ đựng tờ rơi theo yêu cầu với giá rẻ tại HCM. Nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Gọi ngay : 0937 815 234 để có được giá tốt nhất!

Kệ mica đựng tờ rơi, kệ đựng brochure thường được đặt ở đâu

Kệ mica đựng tờ rơi là một trong những loại sản phẩm có  nhiều ứng dụng có thể được sử dụng ở nhiều không gian, vị trí và yêu cầu khác nhau.Chúng chủ yếu được sử dụng để chứa và hiển thị tất cả các loại tài liệu như tài liệu quảng cáo, tạp chí, tờ rơi, thực đơn, tài liệu hướng dẫn . Kích thước kệ đựng tờ rơi được thiết kế để giữ một tấm giấy, các loại tờ rơi, tờ giới thiệu  có kích thước nhất định với các tùy chọn phổ biến là A3, A4 và A5. Một số kệ đựng tờ rơi có thể lớn không bị giới hạn ở một kích thước cụ thể.  Các kệ đựng tờ rơi  chứa tài liệu quảng cáo của bạn thường sẽ có cạnh nghiêng và được nghiêng ở một góc để đảm bảo chúng ở góc nhìn tối ưu cho những người đi ngang qua.

Kệ để tờ rơi để bàn

Kệ để tờ rơi để bàn

Kệ  mica đựng tờ rơi được nhìn thấy  ở nhiều nơi khác nhau bao gồm văn phòng, triển lãm thương mại, tiếp tân, bảo tàng, trường học và các cửa hàng bán lẻ, trong số rất nhiều trường hợp khác. Kệ đựng tờ rơi thường được tạo nên bằng kim loại, mica , lưới thép hoặc gỗ .

Kệ để tờ rơi treo tường

Kệ để tờ rơi treo tường

Tùy thuộc vào không gian của địa đểm muốn đặt tờ rơi mà ta có thể linh động sử dụng các loại kệ đựng khác nhau như kệ đựng tờ rơi treo tường, kệ đựng tờ rơi để bàn. Ngày nay việc sử dụng kệ đựng tờ rơi bằng mica là phổ biến, chất liệu này có thể treo, tạo thành những chiếc kệ đứng trên bàn.

Những điều cần cân nhắc khi lựa chọn kệ mica đựng tờ rơi hoặc tài liệu quảng cáo của bạn

Khi lựa chọn kệ mica đựng  tờ rơi đầu tiên xem xét ngân sách của bạn so với chất lượng và  vị trí đặt của kệ mica đựng tờ rơi , Nếu đó là quầy tiếp tân , là bộ mặt của cả công ty bạn thì nên lựa chọn sản phẩm kệ đựng tờ rơi cao cấp, bạn sẽ không cần chất lượng quá cao cho một cửa hàng  hoặc  nơi hiển thị  tờ rơi du lịch địa phương. Đầu tiên đánh giá nhu cầu của công ty bạn, kệ đựng  tờ rơi có cần phải nhìn phong cách hay chủ yếu là cần thiết cho chức năng của nó? Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều bằng cách chuẩn bị  ý tưởng cho sự lựa chọn của mình .

Kệ mica đựng tờ rơi

Kệ mica đựng tờ rơi A4

Tiếp theo, bạn cần xem xét kích thước tờ rơi bạn cần đặt, và vị trí nào đặt kệ mica đựng tờ rơi là hợp lý nhất. Không gian rộng bao nhiêu và bao nhiêu loại tài liệu quảng cáo / tờ rơi phải được hiển thị? Nếu  với không gian nhỏ nhưng có một số lượng lớn các tờ rơi để hiển thị,  bạn có thể sử dụng kệ đựng tờ rơi treo tường bằng mica, loại này dễ dàng lắp đặt, cứng chắc nên có thể bỏ được nhiều tài liệu . Nếu không gian không phải là một vấn đề thì có lẽ  kệ đựng tờ rơi để bàn là lựa chọn tốt hơn. Có thể tiện lợi cho việc bỏ tờ rơi và lấy một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cuối cùng, bạn cần phải quyết định mức độ di động bạn cần cho  tài liệu.  Trong trường hợp này, các câu hỏi chính bạn cần phải tự hỏi là - Có trọng lượng nhẹ không, vì các  kệ mica đựng tờ rơi  này sẽ cần phải dễ dàng mang đặt ở các buổi diễn đàn hoặc  triển lãm. Hãy xem xét có bao nhiêu tài liệu quảng cáo hoặc tờ rơi mà bạn hy vọng phát hành. . 

Các loại kệ mica đựng tờ rơi chúng tôi cung cấp

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại kệ đựng tờ rơi khác nhau : loại 1 ngăn hay nhiều ngăn, kích thước cho các khổ giấy A3, A4, A5, và tùy không gian mà sử dụng loại để bàn hay treo tường.

Kệ đựng tờ rơi để bàn bằng mica

Loại  này rất phổ biến  cho các triển lãm thương mại , các buổi giới thiệu sản phẩm. Vì tính chất của các sự kiện này không ổn định vị trí trong một thời gian dài nên yêu cầu vận chuyển là diễn ra thường xuyên, các kệ mica đựng tờ rơi này có ưu điểm là gọn nhẹ dễ dàng lưu trữ và vận chuyển, đáp ứng nhu cầu của bạn.

Kệ mica đựng tờ rơi để bàn

Kệ mica đựng tờ rơi để bàn

Với chất liệu bằng mica, đảm bảo được sự tinh tế lịch sự với những lựa chọn màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian cần để tờ rơi.

Kệ đựng tờ rơi treo tường

Kệ mica đựng tờ rơi treo tườngKệ mica đựng tờ rơi treo tường

Như tên cho thấy, đây là những vật dụng đựng tờ rơi, tài liệu được gắn vào các bức tường nội thất và có sẵn  một loạt các kích cỡ . Các loại kệ mica đựng tờ rơi treo tường này  là một lựa chọn phổ biến cho văn phòng, trường học, bệnh viện và các điểm thông tin. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để đi với để giữ một số lượng lớn các tài liệu mà không bị mất không gian sàn.

 

Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ Grab , GoViet
Giao hàng tiết kiệm

Sản phẩm chất lượng

Kiểm tra 100% trước khi giao hàng

Mua hàng tiết kiệm

Giá tốt cho số lượng lớn

Hotline mua hàng:

0937 815 234